0931557737

Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông và các tỉnh Tây Nguyên

day-cot-cay-sau-rieng-o-daklak

Dây cột cành sầu riêng ở đắk Nông là từ khóa tìm kiếm thường xuyên của những nhà vườn, nhà buôn bán trái cây tại các tỉnh có thế mạnh trồng cây sầu riêng và dây đai PP là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn.  Cuộn dây đai PP có lợi thế về độ dài,  độ bền, giá thành và đặc biệt sử dụng lại được trong làm nông nghiệp giúp giảm giá thành cho các nhà nông.

Tại Nghi Sơn Phát có đủ các quy cách của dây đai nhựa PP và đặc biệt là Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông được làm từ dây đai nhựa pp tai sinh có giá thành rẻ mà đáp ứng được các yêu cầu của việc cột cành và trái sầu riêng.

Tìm hiểu về quy cách dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông

Dây đai nhựa PP hiện nay trên thị trường có quy cách vô cùng đa dạng. Xét về khối lượng, chúng thường được quấn tròn 10kg đến 20kg. Chiều rộng dây đai có các bản như 9mm, 12mm, 15mm thậm chí có bản lớn như 19mm và 25mm. Và để ước tính được ra số M của 1 cuộn dây đòi hỏi thêm về thông số như độ dày, chất liệu nhựa.

Dây PP mang lại sự an toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng carton. Màu sắc của dây đai pp cũng rất đa dạng như: cam, hồng, vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, đen….giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa, biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng.

Tăng năng suất lao động gấp 2 lần: Dây đai nhựa của chúng tôi thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động & tự động góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ.

day-cot-canh-sau-rieng-o-dak-nong
Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông và các tỉnh Tây Nguyên

Chiều dài dây đai PP đo bằng máy thực tế

Dây đai pp được làm từ nguyên liệu PP chịu lực cao, dẻo dai không thấm nước. Các loại nhựa PP như Đài Loan, Thái, Malaysia, nguyên sinh thường có độ dày từ 0.5mm, 0.8mm cho đến 1.3mm có thể đạt chiều dài lên đến gần 3000 m đối với bản rộng nhỏ nhất. Vì thế, chúng tôi sẽ lấy tiêu chuẩn của dây PP là độ dày 0.8mm để đo chiều dài cuộn dây một cách chính xác nhất.

Độ dài của dây đai PP 9mm

Dây đai PP 9mm được làm từ nhựa PP nguyên sinh hoặc tái sinh, thích hợp cho các đơn vị đóng hàng bằng máy đóng đai bán tự động và tự động. Là mẫu dây đai đóng gói thông dụng nhất, với chiều rộng dây là 9mm, độ sai số 0.1.

Với chiều rộng là 9mm, độ dài của dây PP có thể lên tới 2.300 m, nếu dây có độ mỏng khoảng 0.5 hay 0.6. Còn thông thường tại Dây Đai Hoàng Long, dây đai pp 9mm dày 0.8mm có chiều dài là xấp xỉ 2100 m. Chiều dài được tính theo đơn vị cuộn 10kg, lõi 0.5kg thích hợp dùng làm Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông.

Độ dài của dây đai PP 12mm

Dây đai PP 12mm tương tự cũng là dòng dây đai nhựa được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói tại Việt Nam. Dòng dây PP có tỷ lệ nguyên sinh cao, có độ đàn hồi tốt, bền dẻo, màu sắc bắt mắt. Bản 12mm có độ dày là 0.8, 1.0mm, phù hợp cho các dòng máy đóng đai thùng.

Dây đai PP 12mm, độ dày 0.8 – 1.0 mm có chiều dài 1.900m đến 2.100m. Chiều dài được tính theo đơn vị cuộn 10kg, lõi 0.5kg thích hợp dùng làm Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông.

Độ dài của dây đai PP 15mm

Dây đai pp 15mm là kích thước thông dụng được sử dụng phổ biến trong đóng gói hàng hóa. Được dùng để đai tay với độ dày 1.5mm hoặc đai máy với độ dày nhỏ hơn. Đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi ngành nghề khác nhau. Những màu được dùng phổ biến nhất hiện nay: xanh dương, màu vàng, màu hồng, màu trắng, màu đen thích hợp dùng làm Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông.

Dây đai PP 15mm, độ dày 0.8 – 1.0 mm có chiều dài 1.250 m đến 1.500m. Chiều dài được tính theo đơn vị cuộn 10kg, lõi 0.5kg.

day-cot-canh-sau-o-dak-nong
Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông và các tỉnh Tây Nguyên

Ưu điểm của dây cột cành sầu riêng tại Nghi Sơn Phát

Dây đai PP có chiều rộng, màu sắc và độ dày nhất định. Với tiêu chí cao giúp dây rất khó đứt và an toàn cho người sử dụng. Đây có thể nói là ưu điểm lớn nhất của dòng dây này, vì ” màu nào cũng chạy sản xuất được”.

Sử dụng dây đai PP tiết kiệm giá thành hơn so với dây đai nhựa khác cùng ngành. Đây là sản phẩm ưu tiên với các nhà máy sản xuất.

Độ chịu lực tốt, đàn hồi củng khá tốt.

Giảm thiểu khả năng hư hỏng hàng hóa ở mức tối ưu.

Là sản phẩm dễ phân hủy, tái sử dụng nên rất an toàn với môi trường.

Thích hợp cho cả máy móc và thủ công. Sử dụng bền lâu, khả năng hao mòn với máy móc rất ít.Tính thẩm mĩ trên dây đai khá cao, có thể in ấn tên công ty, quảng cáo… Có thể tái sử dụng nhiều lần với chất lượng vẫn đảm bảo.

Cách mua Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông

Hiện nay, Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông được rất nhiều đơn vị thương mại phân phối lại. Mua được Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông chất lượng, giá rẻ đòi hỏi phải tìm được công ty sản xuất dây đai PP gần khu vực bạn nhất. Nếu quý công ty được đặt tại Đông Nam Bộ hay các tỉnh thành miền Trung, Công ty Dây Đai Nghi Sơn Phát là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm dây đai đóng gói chất lượng. Điều này giúp khách hàng mua được đúng sản phẩm, mức giá đúng với thị trường.

Cách mua Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông chất lượng, giá rẻ

Công Ty TNHH Nghi Sơn Phát là một trong những đơn vị có năng lực sản xuất mạnh đối với dòng Dây cột cành sầu riêng ở Đắk Nông nói riêng và  dây đai nhựa PP nói chung. Tại đây, dây được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng vượt trội. Dây rất đa dạng về màu sắc và quy cách, chất lượng vượt trội được rất nhiều công ty và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm liền. Có năng lực sản xuất lớn đáp ứng nhu cầu đóng gói mạnh mẽ trên thị trường, dây có giá thành rẻ nhất khu vực và chất lượng đảm bảo.

DÂY ĐAI PET

Dây Đai Pet 16MM

Liên hệ
Liên hệ

DỤNG CỤ SIẾT ĐAI

DỤNG CỤ SIẾT ĐAI CẦM TAY

Liên hệ

MÁY ĐÓNG ĐAI BÁN TỰ ĐỘNG

MÁY ĐÓNG ĐAI THÙNG CHALI-JN740

Liên hệ

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và mua hàng

CÔNG TY TNHH NGHI SƠN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính: Số 16, Đường 15, TĐC Định Hòa, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một Bình Dương.

Địa chỉ chi nhánh 1: Số 9, Đường ĐT741, Khu phố 9, P. Chánh Phú Hòa, TP. Bến Cát,  Bình Dương.

Tel: 0931557737 Mr. Thanh

Email: nghisonphat@gmail.com

Trang web1: https://nghisonphat.com/

Trang web2: https://cokhibinhduong.online/

Trang web3: https://daydaibinhduong.online/

Youtube: https://youtu.be/37KInYBfLi8

Facbook: https://www.facebook.com/dinhthanh168

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *