0931557737

Dây Đai Thép Dầu Được Nghi Sơn Phát Nhập Khẩu

day-dai-thep-dau

Dây đai thép dầu là một loại dây đai được sản xuất bằng thép tôn với các kích thước phù hợp với thông số kỹ thuật của các loại bọ đai-khóa đai và máy đóng đai chuyên dụng, đồng thời được đóng gói thành cuộn với trọng lượng phù hợp để thuận tiện vận chuyển thương mại.

Với đặc tính chống ăn mòn và chịu được áp lực cao, phụ kiện dây đai thép dầu được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như đóng gói hàng hóa, vận chuyển và lưu trữ.

Đặc biệt, dây đai thép dầu còn được sử dụng để cố định và giữ vật liệu trong các ngành công nghiệp như xây dựng, đóng tàu và sản xuất ô tô…Hãy cùng Nghi Sơn Phát tìm hiểu về những thông tin hữu ích với dây đai thép dầu nhé.

Nguồn gốc và đôi nét về dây đai thép dầu.

Dây đai thép dầu đóng hàng gọi tắt là dây đai thép dầu, xuất xứ Trung Quốc hay Hàn Quốc. Là mẫu dây đai chính thống trong lĩnh vực đóng hàng với độ bền và chịu lực tốt, có cường độ cacbon thấp.

Day-dai-thep-dau
Dây đai thếp dầu tại Nghi Sơn Phát

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mặt hàng dây đai thép dầu nhưng tại Nghi Sơn Phát, đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc và Taiwan là loại dây đai thép được phủ lên một lớp dầu đen bên ngoài.

Là loại thép có thể bị gỉ dét nếu như không được bảo quản kĩ và là một sản phẩm đai kiện hàng thiết yếu của các nhà máy và là một sản phẩm tương đương với nó đó chính là thép mạ kẽm.

Dây đai này là loại dây được phủ thêm một lớp dầu bên ngoài giúp cho dây đai chống gỉ sét cao hơn nguyên liệu sơn thông thường và gia tăng thêm độ tăng cứng của dây đai.

Mời xem thêm sản phẩm máy đóng đai tại đây

Ứng dụng dây đai thép dầu trong đóng gói.

Dây đai thép dầu là một vật liệu đóng gói được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp vận chuyển và đóng gói sản phẩm.

Ứng dụng chính của dây đai  là để giữ cho hàng hóa được đóng gói chắc chắn và an toàn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Nó có thể được sử dụng để đóng gói các sản phẩm từ đồ gia dụng đến những vật liệu nặng như kim loại, gỗ và đá…

Dây đai cũng được sử dụng để tạo ra các bao bì và bảo vệ cho các sản phẩm trong khi chúng đang được vận chuyển hàng hóa  từ nơi này đến nơi khác.

day-dai-thep-dau
Dây đai thếp dầu tại Nghi Sơn Phát

Thông số kỹ thuật dây đai thép dầu. 

Chiều rộng dây đai: 16mm. 19mm, 32mm.Độ dày dây đai: từ 0.4mm đến 1.2mm.Tải trọng chịu được: từ 250kg đến 5000kg.

Độ dài dây đai: từ 5m đến 1000m đóng gói và cân nặng: 50kg/cuộn màu sắc: thường là kẽm bạc

Cách sử dụng dây đai thép dầu.

Dây đai thép dầu thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển các đồ vật lớn, nặng và có hình dạng không đều.

Để sử dụng dây đai ta làm theo các bước sau:

Chuẩn bị dụng cụ siết đai: Dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm dây đai thép dầu 16mm hoặc 19mm hoặc 32mm, bọ đai sắt tương ứng, không thể thiếu là bộ dụng cụ siết đai, kéo cắt đai và bộ phát động.

Đo đạc: Đo đạc kích thước của đồ vật cần đóng gói bằng thước đo. Lấy đoạn dây đai có độ dài phù hợp với kích thước của đồ vật.

Thắt đai: Đặt đai qua đồ vật cần đóng gói và thắt chặt trên bề mặt của đồ vật. Sử dụng bộ đai khóa (máy đóng đai và bọ đai để khóa đai.

[/ux_text] Xem thêm về máy đóng đai tại đây

Xem thêm về sản phẩm PE, PVC tại đây

Mua dây đai thép dầu ở đâu?

Dây đai thép dầu tại Nghi Sơn Phát được chú trọng đến quy cách chuẩn phù hợp với các phụ kiện đi kèm như máy đóng đai, bọ đai- khóa đai giúp việc đóng gói của khách hàng được đảm bảo và không sai số.

Tại Nghi Sơn Phát có đầy đủ các phụ kiện bán kèm giúp khách hàng có thể mua mọi thứ liên quan đến đóng gói.Chính sách giao hàng nhanh và chuyên nghiệp.Giá tại Nghi Sơn phát rất cạnh tranh và chính sách bán hàng rất hấp dẫn, chính sách hậu mãi và đổi trả diễn ra nhanh chóng.

Khi tìm mua khách hàng ở Bình Dương thường tìm kiếm sản phẩm này với từ khóa dây đai thép dầu Bình Dương hay Dây đai thép dầu 19mm Bình Dương và khách hàng ở Bình Phước thường tìm kiếm sản phẩm này với từ khóa dây đai thép Bình Phước hay Dây đai thép mã kẽm Bình Phước…

CÔNG TY TNHH NGHI SƠN PHÁT

Địa chỉ: Số 16, Đường 15, TĐC Định Hòa, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một Bình Dương.

Tel: 0912102151 Mr. Thanh

Email:  nghisonphat@gmail.com

Trang web1: https://nghisonphat.com/

Trang web2: https://cokhibinhduong.online/

Youtube: https://youtu.be/37KInYBfLi8

Facbook: https://www.facebook.com/dinhthanh168

4.5/5 - (11 bình chọn)

4 thoughts on “Dây Đai Thép Dầu Được Nghi Sơn Phát Nhập Khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *